จัดเต็มมากแค่ไหน?คล็อปป์เปิดเผยทางเสริมกองทัพหงส์แดงฤดูกาลใหม่

จัดเต็มมากแค่ไหน?คล็อปป์เปิดเผยทางเสริมกองทัพหงส์แดงฤดูกาลใหม่

 

f:id:j-jj477:20200728170718j:plain

f:id:j-jj477:20200701163518j:plain

 

ท่ามกลางกระแสข่าวประเด็นการเสริมกองทัพของ หงส์แดง ปัจจุบัน พบร์เก้น คล็อปป์ ที่ปรึกษา "ลิเวอร์พูล" ก็พูดว่าจะซื้อเฉพาะคนที่ตนคิดว่าจำเป็นจะต้องจริงๆไม่ใช่แค่ซื้อเนื่องจากว่าต้องการเพิ่มตัวเลือกข้างในกลุ่ม พร้อมกล่าวว่าการมีขนาดกลุ่มที่ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นทำให้นักฟุตบอลทุกคนรู้ดีว่าเป็นที่เรียกร้องจนถึงโชว์ฟอร์มที่สุดยอดได้

พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดู 2019-20 พูดว่าตนจะซื้อเฉพาะนักฟุตบอลที่จำเป็นจะต้องจริงๆแค่นั้น ไม่ใช่ไปเร่ซื้อหน้าแข้งมาร่วมทีมเพียงแค่เพื่อทำให้มีตัวเลือกมากกระทั่งแปลงเป็นว่ากลุ่มมีขนาดใหญ่เกินความจำเป็น

หากว่า หงส์แดง จะได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน รวมทั้งได้แชมป์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ แต่ว่าคนไม่ใช่น้อยก็คิดว่าขุมกำลังของพวกเขายังเล็กเหลือเกินถ้าเกิดต้องการมีลุ้นแชมป์ในทุกรายการด้านในฤดูกาลเดียวกัน อย่างในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูนี้ หงส์แดง ก็ไปได้ไกลสุดแค่เพียงรอบ 16 กลุ่มในที่สุดแค่นั้นในขณะที่เป็นแชมป์เก่า

ที่ปรึกษาชาวเยอรมันเปิดเผยว่า "ฤดูที่ดุดันกำลังรอคอยพวกเราทุกคนอยู่ โดยที่พวกเรามีเวลาพักน้อยกว่าธรรมดา 4 อาทิตย์ด้วย โดยเหตุนี้มันก็เลยจะเป็นความท้าที่พิเศษและก็น่าดึงดูด ฟังนะ เหตุการณ์ในฝันของผู้จัดการทีมฟุตบอลทุกคนเป็นการมีนักเตะให้ใช้งาน 40 คน แล้วก็ทุกคนต่างก็แฮปปี้ และก็ตามด้วยการใช้แรงงานนักฟุตบอลเพียงแค่ 20 คนตรงเวลา 3 อาทิตย์ แล้วแล้วต่อจากนั้นก็ค่อยใช้งานอีก 20 คน แม้กระนั้นมันไม่ง่ายอย่างนั้น โลกตามความจริงมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น"

"บอกกันตามจริงนะ ผมไม่ได้อยากเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของขุมกำลังอย่างนั้น ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้นักฟุตบอลพวกนี้สามารถเล่นในแบบที่ทำอยู่ได้ก็เนื่องจากพวกเขาทราบว่าพวกเขาเป็นที่เรียกร้อง พวกเราไม่สามารถที่จะจับพวกเขาไปอยู่ในสนามหญ้าหลังบ้านแล้วจู่ๆก็เรียกใช้งานพวกเขาในระยะเวลาสำคัญได้ กระบวนการทำแบบงั้นจะไม่เป็นผลดีต่อทืม"

"พวกเราจะมีทางแก้สำหรับประเด็นนั้น พวกเรามีนักเตะอายุน้อยหลายๆคนให้ใช้งาน ขนาดของขุมกำลังน่ะไม่ใช่ประเด็นหลักสำหรับผมเลย ประสิทธิภาพของขุมกำลังต่างหากที่มีความหมายสุดๆผมมีความรู้สึกว่าพวกเราจะมีขุมกำลังที่ดีเยี่ยมๆในการลงเล่นในช่วงฤดูกาลหน้า"  

เล่นสล็อตเวลาไหน