รับสิทธิ์ VIP...พรีเมียร์จ่อถก 'เรือ, ผี, ราชสีห์, สุนัขป่า' สตาร์ตฤดูกาลใหม่ช้ากว่าเพื่อน

 

f:id:j-jj477:20200729151528j:plainสกายสปอร์ตส์ สำนักข่าวเชื่อถือได้ของอังกฤษ เผยออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี รวมทั้งวูล์ฟส์ บางทีอาจได้รับสิทธิ์ขยายเวลาพักมากยิ่งกว่าเดิมก่อนเริ่มลงไปในสนามในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูหน้า ถ้าเกิดสามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบลึกๆของทัวร์นาเมนต์บอลยุโรป

 

รายงานเปิดเผยว่าพรีเมียร์ลีกคงจะกระทำประกันว่าบรรดานักฟุตบอลทุกรายจะมีเวลาพัก 30 วันนับจากวันสุดท้ายที่พวกเขาลงในสนามแข่งบอลยุโรปฤดูนี้

 

หลักสำคัญดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะถูกกล่าวถึงขึ้นมาคุยแล้วก็อนุมัติ ระหว่างการสัมมนากระดานบริหารของพรีเมียร์ลีกครั้งถัดไปที่จะมีขึ้นวันที่ 6 เดือนสิงหาคมนี้

 

แม้ทุกสิ่งเป็นไปตามแนวทางหมายถึง"เรือใบสีฟ้า" หรือ "ราชสีห์ไฮโซ" ผ่านเข้าถึงเกมชิงดำแชมเปี้ยนส์ ลีก วันที่ 23 เดือนสิงหาคม เกมแรกของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่จะไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งวันที่ 22 เดือนกันยายน หรือช้ากว่าระบุเปิดฤดูใหม่อย่างเป็นทางการ 10 วัน

 

สำหรับ "ภูติผีแดง" แล้วก็ "สุนัขป่า" ถ้าหากผ่านเข้าถึงเกมชิงดำ ยูโรป้า ลีก วันที่ 21 สิงหาคม เกมพรีเมียร์ลีกแมตช์แรก ก็จะไม่เกิดขึ้นก่อนวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน โปรแกรมบอลล่วงหน้า