ลือเรือถกก้าวหน้าคว้า 'โคนร์เรส' เพิ่มเติมปีก 25+10 ลิตรยูโร

f:id:j-jj477:20200731120022j:plain

 

มีกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังคุยก้าวหน้าถึงการดึงตัว แฟร์ราน โคนร์เรส ปีกดาวรุ่งของ บาเลนเซีย ไปสู่กลุ่มด้วยค่าจ้าง 25 ล้านยูโรบวกแอดออนเพิ่มเติมอีก 10 ล้านยูโร

 

เอคโคนร์ โกเมซ ผู้สื่อข่าวชาวประเทศสเปนพูดว่าการเสวนาระหว่าง หน้าจอร์เก้ เมนเดส เอเยนต์ของนักฟุตบอลแล้วก็ ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการของ แมนฯ ซิตี้ นั้นดำเนินไปด้วยดี

 

ข่าวสารดังที่กล่าวมาข้างต้นเกิดขึ้นภายหลังจาก Cadena Ser สื่อดินแดนวัวกระทิงบอกว่า "เรือใบสีฟ้า" ตกลงคำสัญญาส่วนตัวกับลำแข้งวัย 20 ปีแล้ว เหลือเพียงการตกลงค่าจ้างกับ บาเลนเซีย ให้ได้

 

โคนร์เรส เหลือข้อตกลงปีในที่สุดในรั้ว เมสตาญ่า สเตเดี้ยม ทำให้การย้ายตัวของเขาบางทีอาจจบลงด้วยค่าตอบแทนไม่มากสักเท่าไรนัก

 

เลรอย ซาเน่ ย้ายออกจาก แมนฯ ซิตี้ ไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค แล้วทำให้ โคนร์เรส ถูกหมายหัวเอาไว้เป็นผู้ที่จะเข้ามาตอบแทนตำแหน่งดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

 

นอกจากนั้นเช้าใจกันว่า แมนฯ ซิตี้ ยังเสนอ ยานเกล เอร์เรร่า ให้ทาง "ไอ้ค้างคาว" ด้วยภายหลังที่ส่งผลงานดีระหว่างโดนปลดปล่อยยืมตัวไปเล่นกับ กรานาด้า ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

 

เอร์เรร่า ลงในสนามไป 36 เกมให้กับ กรานาด้า พร้อมทั้งยิงได้ 2 ประตูรวมทั้งทำ 3 แอสซิสต์ ช่วยทำให้สมาคมได้ไปเล่นบอลยุโรปเป็นหนแรก  สูตรแทงบอลออนไลน์